VIETCOMBANK CHUNG TAY HỖ TRỢ NGƯỜI NGHÈO ĐÓN NĂM MỚI “TẾT NGHĨA TÌNH 2018”

Ngày 29/12/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội thực hiện chương trình Tết nghĩa tình 2018.

Đại diện Vietcombank (hàng đầu ngoài cùng bên trái) nhận kỷ niệm chương của Ban Tổ chức

Chương trình được tổ chức là cầu nối những tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội, là nguồn động viên lớn cho những hộ gia đình nghèo dịp Tết đến Xuân về. Tại chương trình, Vietcombank đã tặng sổ tiết kiệm cho 30 hộ gia đình nghèo của Thành phố Hà Nội (mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng) cùng những quà tặng có ý nghĩa thiết thực đối với cuộc sống các gia đình và tin tưởng rằng sự hỗ trợ này sẽ góp phần giảm bớt khó khăn, giúp những hộ nghèo có thể đầu tư phát triển sản xuất từ những mô hình đơn giản nhất để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình nghệ thuật chào mừng “Tết nghĩa tình” 2018

Với việc đồng hành cùng chương trình “Tết nghĩa tình 2018”, Vietcombank tiếp tục khẳng định mục tiêu xuyên suốt trong hoạt động của mình là hướng tới một ngân hàng Xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng.

VCB News

30/12/2017

 

Các tin tức khác