Vietcombank Kiên Giang ký kết Thỏa thuận phối hợp thu Ngân sách Nhà nước với Kho bạc Nhà nước Kiên Giang và Cục Hải quan Kiên Giang

Chiều ngày 10/08/2017, tại Trụ sở Vietcombank Kiên Giang, số 89 đường 3 tháng 2, phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận phối hợp thu Ngân sách Nhà nước (NSNN) giữa Kho bạc Nhà nước (KBNN) Kiên Giang, Cục Hải quan (CHQ) Kiên Giang và Vietcombank Kiên Giang.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Quang Vinh  - Giám đốc KBNN Kiên Giang; ông Ngô Hoàng Hải - Cục trưởng Cục Hải quan Kiên Giang. Về phía Vietcombank Kiên Giang có ông Hoàng Văn Long – Phó Giám đốc phụ trách điều hành; bà Trần Thị Út - Phó Giám đốc và Lãnh đạo các phòng/ban của Chi nhánh.

Ông Hoàng Văn Long – Phó Giám đốc Phụ trách điều hành Vietcombank Kiên Giang (hàng đầu bên phải) ký kết thỏa thuận phối hợp thu NSNN

Việc phối hợp thực hiện thu NSNN qua hệ thống Ngân hàng thương mại có ý nghĩa tích cực trong việc thực hiện chủ trương của Chính phủ về thanh toán không dùng tiền mặt trong khu vực công, đảm bảo an toàn trong lưu thông tiền tệ. Thỏa thuận liên tịch này cho thấy nhiều tiện ích vượt trội cho người nộp thuế; giảm thiểu thời gian và thủ tục nộp tiền cho người nộp thuế với độ an toàn, nhanh chóng và chính xác, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc nộp thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của Ngân sách Nhà nước theo quy định của pháp luật.

Với lợi thế là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, có mạng lưới Chi nhánh và Phòng giao dịch trải đều trên toàn quốc, trong đó có địa bàn tỉnh Kiên Giang, Vietcombank nói chung và Vietcombank Kiên Giang nói riêng cam kết đáp ứng đầy đủ về điều kiện nhân lực và cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo đường truyền thông suốt theo đúng quy chế phối hợp thu NSNN đã ký.

VCB News

11/08/2017

 

Các tin tức khác