VIETCOMBANK LÂM ĐỒNG TRAO THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI ĐẶC BIỆT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “TIẾT KIỆM ĐẦU NĂM – CÀO THĂM TRÚNG THƯỞNG”

Ngày 13/04/2017, tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Lâm Đồng, Vietcombank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt cho Phạm Điềm Vân - khách hàng thuộc Chương trình “Tiết kiệm đầu năm – Cào thăm trúng thưởng” năm 2017.

Ông Phan Nam Bình – Phó giám đốc (ngoài cùng bên trái) cùng các đại diện của Vietcombank Lâm Đồng và người trúng giải

Triển khai từ ngày 16/01/2017 đến ngày 15/04/2017 trên toàn địa bàn tỉnh Lâm Đồng, với nhiều kỳ hạn và hạn mức tiền gửi khác nhau, các khách hàng của Chương trình “Tiết kiệm đầu năm – Cào thăm trúng thưởng” đã có cơ hội nhận 8.000 thẻ cào may mắn với tổng giá trị giải thưởng gần 450 triệu đồng.

Đến dự và nhận giải Đặc biệt của chương trình, khách hàng Phạm Điềm Vân bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Vietcombank đã phát triển, cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ hiện đại, tiện ích, đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Bà Vân cho biết: khách hàng cùng các thành viên trong gia đình đã sử dụng các dịch vụ của Vietcombank nhiều năm nay và rất hài lòng, tin tưởng vào chất lượng, uy tín của Vietcombank, nhất là các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Để tri ân khách hàng, trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, thiết thực hơn nữa.

VCB News

21/04/2017

 

Các tin tức khác