VIETCOMBANK THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CHÙM CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK VIETNAM AIRLINES AMERICAN EXPRESS

 Là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hàng không, thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express mang tới cho khách hàng “cách ngắn nhất để bay miễn phí” với tính năng tích lũy dặm thưởng không giới hạn và cao nhất trên thị trường cùng nhiều ưu đãi ngân hàng, mua sắm, giải trí hấp dẫn… Đồng thời khi sở hữu thẻ trong thời gian này, Quý khách hàng còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn:

Chương trình 1: Hội viên đẳng cấp – Ưu đãi xứng tầm

Từ 04/05/2016 đến hết 31/07/2016, Hội viên Bông Sen Vàng của Chương trình Khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines (Lotusmiles) sẽ có cơ hội nhận dặm thưởng hấp dẫn khi phát hành mới thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Vietnam Airlines American Express, cụ thể như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Hội viên Chương trình Bông Sen Vàng (Lotusmiles) của Vietnam Airlines hạng Titan/ Vàng/ Platinum phát hành thành công Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Amex Cobrand hạng Chuẩn, Vàng và Platinum) trong thời gian diễn ra chương trình.

2. Thời gian áp dụng: Từ 04/05/2016   đến hết 31/07/2016

3. Nội dung ưu đãi

Hội viên Chương trình Bông Sen Vàng (Lotusmiles) của Vietnam Airlines hạng Titan/ Vàng/ Platinum khi phát hành mới lần đầu thẻ Amex Cobrand trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ưu đãi sau:

 Hạng thẻ khi phát hành thành công

Hạng Hội viên Bông Sen Vàng

Platinum

Vàng

Titan

Platinum

15.000

9.000

9.000

Vàng

15.000

9.000

9.000

Xành

9.000

9.000

9.000

Lưu ý:

- Chủ thẻ phát hành mới phải có ít nhất 1 giao dịch chi tiêu thành công từ 3 triệu VNĐ trong thời gian diễn ra chương trình

- Mỗi chủ thẻ (tính theo CIF/ khách hàng) được áp dụng duy nhất một mức thưởng cao nhất đủ điều kiện. Hạng Hội viên xét thưởng được tính tại thời điểm 31/07/2016

- Cơ chế quy đổi dặm thưởng áp dụng theo Điều kiện điều khoản Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Để biết thêm chi tiết Thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây

4. Bảng đổi thưởng tham khảo:

Dặm thưởng

Quy đổi tham khảo

15.000

Vé thưởng 1 chiều từ Việt Nam đi các điểm đến tại Đông Nam Á (Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipin…) hoặc nội địa

9.000

Vé thưởng 1 chiều một số chặng như: Hà Nội – Quảng Bình. Hà Nội – Huế, Hà Nội Đà Nẵng, TP. HCM – Nha Trang, TP. HCM – Đà Nẵng…

Để biết thêm thông tin về đổi thưởng, vui lòng xem tại đây

Chương trình 2: Quà tặng mùa hè cùng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express (Amex Platinum) với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn và giá trị khi chi tiêu tại nước ngoài, cụ thể như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express (Amex Platinum) khi chi tiêu tại ĐVCNT tại nước ngoài (chỉ áp dụng cho các giao dịch tại ĐVCNT thông thường, không áp dụng cho ĐVCNT trực tuyến)

2. Thời gian áp dụng: Từ 16/05/2016 đến hết 31/07/2016

3. Nội dung ưu đãi

Doanh số chi tiêu

Giải thưởng(*)

SL giải

Cao nhất

Cặp vé khứ hồi chặng Châu Âu dành cho 2 người

01

Cao thứ 2 và 3

Cặp vé khứ hồi chặng Châu Á dành cho 2 người/ giải

02

Cao thứ 4 đến thứ 9

Cặp vé khứ hồi chặng nội địa dành cho 2 người/ giải

06

Từ 500 triệu VNĐ

30.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng

100

Từ 50 triệu VNĐ

01 vali du lịch sang trọng

1.100

 

Lưu ý:

- Mỗi chủ thẻ (tính theo CIF/ khách hàng) được áp dụng duy nhất một mức thưởng cao nhất đủ điều kiện. Giải thưởng được trao bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền.

- Vé thưởng là vé máy bay Vietnam Airlines và theo các chặng bay do VNA cung cấp, áp dụng theo điều kiện và điều khoản của VNA

- Cơ chế quy đổi dặm thưởng áp dụng theo Điều kiện điều khoản CT Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines (hiện nay, 30.000 dặm Bông Sen Vàng có thể đổi được 01 vé thưởng khứ hồi đi tất cả các chặng nội địa hoặc Đông Nam Á như: Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Manila... )

Chi tiết thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây

VCB News

05/05/2016

 

Các tin tức khác