Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” dành cho đoàn viên, người lao động

Nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951- 06/5/2016) và 15 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2016), ngày 27/04/2016 tại Hà Nội, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) đã tổ chức họp báo và phát động Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” dành cho đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng, bao gồm cả các đơn vị thuộc hệ thống ngành Ngân hàng đang sinh hoạt tại Liên đoàn lao động các địa phương. Tham dự buổi họp báo, về phía CĐNHVN, có ông Nguyễn Văn Tân, Phó Chủ tịch Thường trực CĐNHVN; bà Phạm Phương Lan, Phó Chủ tịch CĐNHVN, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi. Về phía Vietcombank, có ông Trần Phúc Cường - Ủy viên BTV Công đoàn Vietcombank tham dự buổi họp báo.

Bà Phạm Phương Lan, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi phát biểu khai mạc

Chủ đề của cuộc thi gắn với hình ảnh về gia đình và công việc của người cán bộ ngân hàng. Cuộc thi nhằm lưu giữ những hình ảnh đẹp, có ý nghĩa với mục đích tuyên truyền về những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam nói chung, gia đình công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) ngành Ngân hàng nói riêng và những đóng góp tích cực, sáng tạo của đội ngũ CNVCLĐ ngành Ngân hàng trên các lĩnh vực, thể hiện được tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong hoạt động nghiệp vụ cũng như vai trò, tầm quan trọng của ngành Ngân hàng trong xã hội hiện đại.

Ông Trần Phúc Cường - Ủy viên BTV Công đoàn Vietcombank tham dự buổi họp báo (đầu tiên bên trái)

Một bộ ảnh hợp lệ sẽ gồm 01 ảnh gia đình, 01 ảnh công việc thể hiện sự gắn kết của mỗi cá nhân, cũng như tập thể thuộc ngành Ngân hàng và tình yêu, hạnh phúc trong gia đình của CNVCLĐ ngành Ngân hàng. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn ra 65 bức ảnh đẹp nhất để triển lãm và trao giải vào tháng 6/2016.

Là một thành viên tích cực của CĐNHVN, Công đoàn Vietcombank đã phát động cuộc thi trong toàn hệ thống ngân hàng Vietcombank nhằm tuyên truyền, giáo dục tới đoàn viên, người lao động về chủ đề “Gia đình và công việc ngân hàng” trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

VCB News

 

 

28/04/2016

 

Các tin tức khác