VIETCOMBANK TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG PHÒNG TRÁNH THIÊN TAI TẠI HUYỆN HOÀ VANG (ĐÀ NẴNG)

Ngày 31/10/2012, tại Thành phố Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai Miền Trung tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai Trường mầm non Hoà Phước - Huyện Hoà Vang – Thành phố Đà Nẵng.

Tới dự buổi lễ có ông Phan Diễn - nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư; ông Nguyễn Ngọc Tuấn, thành uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng; ông Lê Diệp - Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng cùng đông đảo lãnh đạo các ban, ngành và bà con nhân dân xã Hoà Phước - huyện Hoà Vang.

Công trình Trường mầm non Hoà Phước được xây dựng tại thôn Quá Giáng, xã Hoà Phước với diện tích sàn là 754m2, diện tích xây dựng 372m2 khép kín với quy mô nhà 2 tầng kiên cố gồm 03 phòng học, 01 phòng sinh hoạt lớn, 01 phòng truyền thống, 01 phòng y tế, 01 phòng bếp và có sảnh lớn phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của các cháu học sinh. Vietcombank tài trợ 2,2 tỷ đồng xây dựng trường và 200 triệu đồng để mua trang thiết bị học tập. Công trình được thi công và hoàn thiện nhanh chóng (khởi công tháng 3/2012 và đi vào hoạt động tháng 9/2012) kịp thời đưa vào sử dụng trước mùa mưa bão năm 2012 đã cho thấy ý nghĩa thiết thực của một công trình mang đậm tính cộng đồng - xã hội.

Trong nhiều năm qua Vietcombank đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác an sinh xã hội, việc tài trợ xây dựng trường mầm non Hoà Phước là hành động thiết thực của Đảng bộ và toàn thể CBNV Vietcombank với mong muốn công trình không những phục vụ hiệu quả công tác nuôi dạy thế hệ tương lai tại địa phương mà còn góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân và các cháu học sinh mỗi khi có thiên tai, lũ lụt trên địa bàn.

VCB News

01/11/2012

 

Các tin tức khác