Vietcombank Long An tổ chức Hội nghị khách hàng và Lễ khánh thành trụ sở mới

Ngày 21/9/2010, tại Bến Lức – Long An, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Long An (Vietcombank Long An) đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng và Lễ khánh thành trụ sở mới của Chi nhánh tại địa chỉ số 2A - đường Phạm Văn Ngũ, ấp Vàm, thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Trương Văn Tiếp – nguyên UVTW Đảng – nguyên Bí thư tỉnh uỷ Long An; ông Dương Quốc Xuân – Phó Trưởng ban chỉ đạo Tây Nam Bộ; ông Nguyễn Nam Việt – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Long An; ông Đỗ Hữu Lâm – PBT Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND Tỉnh; ông Đào Văn Nghiệp – Giám đốc Chi nhánh NHNN Tỉnh Long An; đại diện huyện uỷ và UBND Huyện Bến Lức; các nhà thầu xây dựng trụ sở chi nhánh; các cơ quan báo chí truyền thông cùng các khách hàng thân thiết của chi nhánh; về phía Vietcombank có ông Nguyễn Phước Thanh - Tổng giám đốc; ông Nguyễn Danh Lương – UV HĐQT kiêm P.TGĐ; Bà Lê Thị Hoa – UV HĐQT; đại diện một số phòng/ban tại HSC, các chi nhánh Vietcombank lân cận cùng toàn thể CBNV Chi nhánh Vietcombank Long An.

 

Ông Lê Văn Ron – Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Long An nhấn mạnh: sự kiện này là cơ hội để chi nhánh bày tỏ lòng tri ân của mình đối với sự dày công vun đắp và hợp tác bền vững của quý khách hàng, đồng thời cho biết: trụ sở Chi nhánh được khởi công từ 26/10/2010, xây dựng trên khuôn viên 4.143 m2 nằm kề tuyến Quốc lộ 1A - cửa ngõ phía Tây nối TP.HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, công trình có quy mô 10 tầng với tổng diện tích xây dựng 6.424 m2 được thiết kế kiên cố, hiện đại, tiện dụng, thân thiện với môi trường. Với những đáp ứng đầy đủ về vật chất, công năng sử dụng, phù hợp với sự phát triển lớn mạnh của Vietcombank Long An, công trình khi đưa vào sử dụng, khai thác sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chi nhánh phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Đỗ Hữu Lâm – Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND Tỉnh Long An đánh giá cao hoạt động của Vietcombank Long An trong những năm qua, đã tập trung mở rộng phát triển mạng lưới, đa dạng hoá các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cá nhân, góp phần gia tăng phát triển thị trường vốn, qua đó đã góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Long An.

 

Ông Đào Văn Nghiệp – Giám đốc Chi nhánh NHNN Tỉnh Long An cho biết: sau hơn 7 năm hoạt động, Vietcombank Long An đã đã khẳng định vị thế và thương hiệu trên địa bàn với mạng lưới ngày càng mở rộng bao gồm 1 trụ sở khang trang và 4 Phòng giao dịch tại các trung tâm kinh tế lớn của tỉnh (TP Tân An, Đức Hoà, Cần Giuộc, Cần Đước). VCB Long An cũng là một trong những đơn vị có tốc độ tăng trưởng nhanh, đã cân đối hợp lý nguồn vốn đáp ứng nhu cầu cho sự phát triển kinh tế địa phương. Đến tháng 8/2012, nguồn vốn hoạt động của chi nhánh đạt trên 2.500 tỷ đồng, tốc độ tăng bình quân hàng năm trên 30%; tổng dư nợ cho vay đạt 2.200 tỷ đồng, tăng bình quân trong 7 năm qua đạt trên 20%.

 

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Thanh - Tổng giám đốc Vietcombank bày tỏ sự cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo tại địa phương cùng đông đảo đội ngũ khách hàng đã gắn bó và tin tưởng lựa chọn Vietcombank suốt thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Long An là tỉnh đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Với lợi thế vị trí cùng chính sách thông thoáng, Long An đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư chọn làm nơi đặt trụ sở, nhà máy để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong thời gian qua, bên cạnh việc tiếp tục đầu tư thích đáng cho công nghệ, nguồn nhân lực, phát triển mạng lưới…, việc đầu tư xây dựng trụ sở làm việc để nâng cao điều kiện hoạt động, đáp ứng yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật tiên tiến luôn được Ban Lãnh đạo Vietcombank quan tâm coi trọng. Đến nay, cùng với trụ sở Chi nhánh VCB Long An, nhiều công trình trụ sở làm việc từ Hội sở chính cho đến các chi nhánh của Vietcombank tại các tỉnh, thành phố, trung tâm lớn trong cả nước đã và đang được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. Ông Nguyễn Phước Thanh cũng bày tỏ tin tưởng đội ngũ cán bộ nhân viên chi nhánh Vietcombank Long An tiếp tục nỗ lực hết mình trong công việc để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất, mang lại sự thịnh vượng chung cho Vietcombank, khách hàng và địa phương.

 

Nhân dịp này, Vietcombank đã tặng cho Quỹ An sinh xã hội Tỉnh Long An số tiền 10 tỷ đồng. Cán bộ nhân viên chi nhánh Vietcombank Long An cũng đã đóng góp số tiền 200 triệu đồng tặng Quỹ hoạt động về nguồn huyện Bến Lức.

 

VCB News

24/09/2012

 

Các tin tức khác