Vietcombank tổ chức chương trình tri ân đơn vị chấp nhận thẻ tiêu biểu

Từ ngày 6 - 9/6/2012, Tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã long trọng tổ chức “Hội nghị đơn vị chấp nhận thẻ Vietcombank” nhằm tri ân tới những đối tác, khách hàng đã tin cậy và đồng hành cùng Vietcombank trong suốt thời gian qua. Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT; Đ/c Nguyễn Danh Lương - Uỷ viên HĐQT, Phó TGĐ; Đ/c Nguyễn Thu Hà - Phó TGĐ;  Lãnh đạo các chi nhánh có khách hàng tiêu biểu là những đơn vị sử dụng và thanh toán thẻ có doanh số cao; 100 đơn vị chấp nhận thẻ tiêu biểu của Vietcombank.

 

Phát biểu tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Hòa Bình nêu rõ: Với bề dày lịch sử gần 50 năm hoạt động và phát triển, Vietcombank được biết đến là ngân hàng hàng đầu và có uy tín nhất tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực hoạt động, đặc biệt mảng nghiệp vụ ngân  hàng bán lẻ với mũi nhọn là hoạt động kinh doanh sản phẩm và dịch vụ thẻ. Với tiêu chí lấy đối tác và khách hàng  làm trọng tâm phát triển, Vietcombank luôn chú trọng ứng dụng các chuẩn mực ngân hàng hiện đại, đa dạng hóa các sản phẩm thẻ đồng thời không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vietcombank tự hào là ngân hàng tiên phong trong trong lĩnh vực thẻ, ngân hàng duy nhất chấp nhận thanh toán 07 thương hiệu thẻ quốc tế (gồm Visa, MasterCard, Amex, JCB, Diners Club, CUP, DiscoverCard), đồng thời có mạng lưới ATM, POS lớn nhất bao phủ rộng khắp toàn quốc với thị phần thanh toán thẻ đạt trên 50% tại thị trường Việt Nam.

 

Tại Hội nghị, Vietcombank đã vinh danh 05 ĐVCNT có doanh số cao nhất, bao gồm: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines); Công ty TNHH Liên doanh Khách sạn Thống nhất Metropole (Khách sạn Sofitel Metropole); Công ty TNHH Khách sạn Grand Imperial SaiGon  (Khách sạn Park Hyatt Saigon); Sheraton Saigon Hotel& Resort (Khách sạn Sheraton Saigon); Công ty liên doanh Trung tâm Thương mại Quốc tế (IBC corp.)- IBC Diamond.

 

Thông qua hội nghị, Vietcombank cam kết sẽ đem đến các giá trị cao nhất- chất lượng dịch vụ tốt nhất - chương trình hợp tác và ưu đãi hoàn hảo nhất về dịch vụ thẻ và các dịch vụ tài chính, ngân hàng cho khách hàng.

13/06/2012

 

Các tin tức khác