KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI VIETCOMBANK HÀ TĨNH

Ngày 27/9/2010, tại cao ốc số 2 - Nguyễn Thị Minh Khai – TP Hà Tĩnh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh (Vietcombank Hà Tĩnh) đã tổ chức Hội nghị khách hàng và Lễ Khai trương trụ sở mới. Tới dự có đ/c Võ Kim Cự, UVBTV Tỉnh ủy, Phó CT UBND tỉnh; ông Nguyễn Danh Lương, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, các Ban, ngành, đoàn thể tại địa phương, đại diện các chi nhánh VCB trong hệ thống và khách hàng… cùng toàn thể CBCNV Vietcombank Hà Tĩnh.     

        Được khởi công xây dựng vào ngày 9/3/2007, công trình đã trải qua, trong quá trình thi công, không ít khó khăn do chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa bão, mất điện luân phiên, và biến động về giá cả vật liệu xây dựng. Với những nỗ lực chung nhằm khắc phục những khó khăn, đến nay, Trụ sở của Vietcombank Hà Tĩnh đã được đưa vào sử dụng từ ngày 30/7/2010. Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, Lễ khai trương trụ sở mới của Vietcombank Hà Tĩnh đã được tiến hành. Tòa nhà 7 tầng với các trang thiết bị hiện đại, được bố trí, sắp xếp một cách chuyên nghiệp sẽ luôn mở rộng cửa chào đón và phục vụ khách hàng tốt hơn. Các sản phẩm ngân hàng sẽ được hoàn thiện và gia tăng tiện ích, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

        Trong tám tháng đầu năm 2010, tổng nguốn vốn huy động và quản lý của Chi nhánh đã đạt 2.100 tỷ đồng, tăng 59,8% so với 31/12/2009. Trong năm 2009 và 8 tháng đầu năm 2010, tổng doanh số cho vay HTLS đạt 1.697 tỷ đồng. Tổng thanh toán XNK đạt 32 triệu USD, trong đó TT xuất khẩu đạt 20 triệu USD và thanh toán nhập khẩu đạt 12 triệu USD. Tổng doanh số mua bán ngoại tệ đạt 50 triệu USD. Chiến lược mở rộng mạng lưới, phát triển NHBL được thực hiện hiệu quả đang giúp Vietcombank vươn dài cánh tay tới các địa phương trong toàn tỉnh. 5 phòng giao dịch ở Tp Hà Tĩnh, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, thị xã Hồng Lĩnh đã góp phần giúp các đối tượng khách hàng tiếp cận một các thuận lợi các sản phẩm dịch vụ hiện đại của Vietcombank. Khách hàng của Vietcombank không ngừng được mở rộng cả về số lượng và chất lượng, Vietcombank Hà Tĩnh đã có hơn 3.000 khách hàng quan hệ tín dụng, trong đó có gần 400 khách hàng doanh nghiệp có mức dư nợ hơn 1.600 tỷ đồng (chiếm 83%), số lượng khách hàng có mức dư nợ từ 10 tỷ đồng trở lên chiếm 25%.

        Phát huy truyền thống của đơn vị đi đầu trong các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn, trong năm 2010 cùng với những hoạt động uống nước nhớ nguồn được thực hiện thường xuyên, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đang tài trợ chương trình “Nghĩa tình Trường Sơn” với tổng số tiền trên 40 tỷ đồng, trong đó tại Hà Tĩnh tài trợ 50 ngôi nhà và 100 suất học bổng với tổng số tiền 1,7 tỷ đồng. Vietcombank Hà Tĩnh đang phối hợp với tỉnh và các huyện để trao số tiền tài trợ đến tận tay các đối tượng chính sách. Nhân dịp Lễ Khai trương trụ sở mới, Vietcombank Hà Tĩnh trao tặng cho 2 gia đình chính sách là TNXP số tiền 30 triệu đồng/hộ.

Ông Nguyễn Hữu Lực, Giám đốc Vietcombank Hà Tĩnh nói “Với tâm niệm không ngừng nỗ lực vươn lên và không ngừng lớn mạnh để có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của hội nhập kinh tế toàn cầu và thắt chặt thêm mỗi quan hệ hợp tác giữa Vietcombank với những người bạn đồng hành thân thiết của mình, Vietcombank Hà Tĩnh luôn tự nhắc nhở: bên trong chiếc áo mới hôm nay – Tòa nhà Vietcombank Hà Tĩnh – sẽ là chất lượng nguồn nhân lực, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với những sản phẩm ngân hàng hấp dẫn, tiện ích để quý khách hàng hài lòng và gửi gắm trọn niềm tin khi cùng Vietcombank song hành trên con đường phát triển thịnh vượng”.

VCB_News

04/10/2010

 

Các tin tức khác