Chương trình “Du lịch Malaysia cùng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank MasterCard – thẻ Phong Cách”

Hàng năm từ tháng 07 đến 09 năm 2010, đất nước Malaysia lại tưng bừng với lễ hội siêu khuyến mại lớn nhất trong năm (Mega Sale Carnival). Trong giai đoạn này, khách hàng có thể dễ dàng mua hàng loạt sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới với giá được giảm đến 70%. Trên cơ sở hợp tác với Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard Intl. và công ty TNHH Bình Hạnh Đan, Vietcombank thực hiện chương trình “Du lịch Malaysia cùng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank MasterCard– thẻ Phong Cách trong thời gian từ 15.07.2010 đến hết ngày 15.08.2010 để giúp khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank MasterCard có cơ hội tham dự một trong những sự kiện lớn nhất của đất nước Malaysia trong năm 2010.

Trong thời gian diễn ra chương trình, 02 giải thưởng là các gói du lịch tới Malaysia (đồng hạng) sẽ được dành tặng cho 02 khách hàng là chủ thẻ Phong Cách đạt yêu cầu của chương trình, cụ thể:

 • 01 khách hàng có tổng doanh số chi tiêu bằng thẻ Phong Cách lớn nhất tại các điểm chấp nhận thẻ;
 • 01 khách hàng có tổng số lượng giao dịch chi tiêu bằng thẻ Phong Cách nhiều nhất tại các điểm chấp nhận thẻ, với giá trị của mỗi giao dịch tối thiểu đạt 500.000 VNĐ;

Mỗi giải thưởng là 01 gói du lịch tới Malaysia dành cho 01 người bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi Vietnam – Malaysia
 • Khách sạn 3 ngày 2 đêm
 • Xe ô tô đưa đón sân bay tại Malaysia

Thời gian thực hiện chuyến du lịch: dự kiến từ 31.08.2010 đến 02.09.2010

Thẻ Phong Cách là sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu MasterCard do Vietcombank phát hành với chức năng chính để kết nối khả năng thanh toán của người Việt ra toàn Thế giới, là biểu tượng của sự Thành công, Thời trang & Sành điệu, đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích và những món quà bất ngờ thú vị tới khách hàng, những cơ hội Khám phá và Tận hưởng quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Không những thế, thanh toán bằng thẻ Phong Cách luôn đem đến cho khách hàng sự gọn nhẹ và an toàn hơn so với tiền mặt.

Với tính năng tiên tiến và hiện đại, cùng hàng loạt tiện ích do Vietcombank và MasterCard đem lại, Vietcombank hy vọng tiếp tục được phục vụ và làm hài lòng khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Điều khoản và Điều kiện của chương trình:

 • Tổng doanh số và tổng số lượng giao dịch chi tiêu bằng thẻ không bao gồm các giao dịch rút tiền mặt, giao dịch ứng tiền mặt, các giao dịch hoàn trả refund, revert, các khoản ghi có khác và/hoặc các doanh số phát sinh do sự cố hệ thống.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng là chủ thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank MasterCard – thẻ Phong Cách và chủ thẻ Vietcombank MTV MasterCard mang quốc tịch Việt Nam.
 • Các giao dịch chi tiêu bằng thẻ của khách hàng được thực hiện trong thời gian diễn ra chương trình và được cập nhật vào hệ thống quản lý thẻ của Vietcombank từ ngày 15.07.2010 đến hết ngày 15.08.2010.
 • Giải thưởng chỉ bao gồm chi phí cho khách hàng xuất phát từ Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh, không bao gồm chi phí hộ chiếu và các chi phí cá nhân khác phát sinh khi tham gia chương trình.
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm nộp thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật.
 • Giải thưởng không được chuyển nhượng. Nếu khách hàng trúng thưởng không tham dự được chuyến du lịch vì bất kỳ lý do gì, Vietcombank sẽ trao giải thưởng cho khách hàng có doanh số giao dịch chi tiêu hoặc có số lượng giao dịch chi tiêu bằng thẻ đứng kế tiếp sau đó.
 • Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân để tham gia chương trình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin quý khách vui lòng liên hệ với Chi nhánh Vietcombank gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng Vietcombank 24/7 theo số tổng đài: 1900 54 54 13.

14/07/2010

 

Các tin tức khác