KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VIETCOMBANK QUẢNG TRỊ

Ngày 27/4/2010, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã khai trương chi nhánh Vietcombank Quảng Trị tọa lạc tại 51 - Trần Hưng Đạo – TP Đông Hà – tỉnh Quảng Trị. Tới dự có đại diện chính quyền, các ngành và đông đảo các doanh nghiệp, khách hàng trên địa bàn. Quảng Trị là một tỉnh miền Trung nắng gió nhưng đang phát triển từng ngày và trở thành một địa bàn đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Vietcombank Quảng Trị cung cấp đầy đủ các dịch vụ đa tiệc ích đạt chuẩn quốc tế như huy động vốn, tín dụng, dịch vụ thẻ, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh và hàng loạt các dịch vụ ngân hàng bán lẻ khác… cho khách hàng trong và ngoài tỉnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khách hàng đến với Vietcombank Quảng Trị sẽ được sử dụng những sản phẩm – dịch vụ ngân hàng đa năng, hiện đại của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, Vietcombank Quảng Trị tặng 1000 suất quà cho khách hàng, 250.000.000 Đ cho quỹ vì người nghèo, 5 bộ máy tính cho đảo Thanh niên Cồn Cỏ. Chỉ sau 1 tháng hoạt động, tính cho đến ngày 26/05/2010, dư nợ của Vietcombank Quảng Trị đã đạt 72 tỷ VNĐ.

VCB_News

28/05/2010

 

Các tin tức khác