Vietcombank chi nhánh TP Hồ Chí Minh khai trương 2 phòng giao dịch

Ngày 24/12/2009, Vietcombank chi nhánh TP.Hồ Chí Minh chính thức khai trương Phòng giao dịch Trần Quốc Thảo tại 11 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh trên cơ sở nâng cấp điểm giao dịch SME.

Vào ngày 28/12/2009, tại 569 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Vietcombank Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh tiếp tục khai trương Phòng giao dịch Bến Nghé.

Quận 1 và Quận 3 là những quận có các hoạt động kinh tế mạnh của Thành phố và có mật độ dân số đông, thu nhập dân cư cao nên rất thuận lợi cho việc mở phòng giao dịch. Định hướng hoạt động của các phòng giao dịch là cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ, qua đó phát triển thị phần, tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò của Vietcombank Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh trong công cuộc phát triển trên địa bàn thành phố.

Phòng giao dịch Trần Quốc Thảo và Phòng giao dịch Bến Nghé cung cấp những dịch vụ ngân hàng với nhiều tiện ích như: Huy động tiền gửi, tiền gửi tiết kiệm bằng VND và ngoại tệ; Cho vay thể nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ; Phát hành và thanh toán thẻ; Chi trả kiều hối-MoneyGram; Mua bán ngoại tệ; Thực hiện các giao dịch tài khoản khách hàng và chuyển tiền trong nước; Thu đổi ngoại tệ, séc lữ hành, ...

Nhân dịp khai trương, Phòng giao dịch Trần Quốc Thảo và Phòng giao dịch Bến Nghé sẽ dành nhiều phần quà tặng cho các khách hàng đến giao dịch.

31/12/2009

 

Các tin tức khác