VIETCOMBANK BÌNH DƯƠNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH TÂN UYÊN

Ngày 27/03/2009, Vietcombank Bình Dương đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Tân Uyên tại Số 1, xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Tân Uyên là địa bàn có tốc độ phát triển kinh tế cao của tỉnh Bình Dương, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tính đến cuối năm 2008, Tân Uyên đã thu hút được 518 doanh nghiệp trong nước, 249 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký 4.470 tỷ đồng và trên 866 triệu USD, đây là điều kiện thuận lợi để Vietcombank Bình Dương phát triển các dịch vụ ngân hàng trên địa bàn.

Phòng Giao dịch Tân Uyên đi vào hoạt động nhằm giúp VCB Bình Dương cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho khách hàng nơi đây một cách nhanh chóng, rút ngắn khoảng cách, tiết kiệm được thời gian và chi phí giao dịch. Phòng giao dịch Tân Uyên sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại như: huy động vốn, chuyển tiền trong và ngoài nước, cho vay, mua bán ngoại tệ, phát hành thẻ, thanh toán lương tự động…

Đến nay, sau 10 năm đi vào hoạt động, với sự ra đời của Phòng Giao dịch Tân Uyên, VCB Bình Dương đã phát triển được 4 phòng giao dịch trực thuộc tại các địa bàn trọng điểm trong tỉnh như Thị xã Thủ Dầu Một, Mỹ Phước, Phú Chánh và Tân Uyên, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của Vietcombank.

                                                                                                                                VCB News

03/04/2009

 

Các tin tức khác