VIETCOMBANK: LÃI SUẤT CHO VAY ƯU ĐÃI VND CHỈ CÒN 8,5%

Thực hiện Nghị quyết 30/2008/NQ-CP ngày 11/12/2008 của Chính phủ về những giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn suy giảm kinh tế, duy trì tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, kể từ ngày 22/12/2008, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) quyết định điều chỉnh giảm mạnh lãi suất cho vay ưu đãi và lãi suất cho vay thông thường bằng VND. Theo đó, các mức lãi suất cụ thể như sau:

          - Lãi suất cho vay ưu đãi:                 8,5%/năm

          - Lãi suất cho vay thông thường:      11%/năm

Như vậy, đây là lần điều chỉnh giảm thứ 3 trong tháng 12 của Vietcombank. Với việc chủ động giảm lãi suất cho vay liên tục, Vietcombank đã thực sự góp phần kích cầu đầu tư, tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng xuất khẩu, doanh nghiệp khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm và hỗ trợ phục hồi sản xuất nông nghiệp.

Vietcombank cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ tối đa cũng như chia sẻ khó khăn với các khách hàng và doanh nghiệp, góp phần ngăn chặn suy giảm kinh tế, duy trì tăng trưởng kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội theo định hướng của Chính phủ.

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam xin trân trọng thông báo!

19/12/2008

 

Các tin tức khác