Vietcombank Thành Công: trao thưởng khách hàng may mắn vàng cùng thẻ VCB American Express

Ngày 12/12/2008, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Chi nhánh Thành Công (Vietcombank Thành Công) đã long trọng tổ chức trao thưởng khách hàng may mắn vàng cùng thẻ Vietcombank American Express cho khách hàng Bùi Chấn Phương, giải thưởng là 1 lượng vàng SJC 9999.

 

Giải thưởng này nằm trong chương trình đặc biệt của Vietcombank dành cho khách hàng sử dụng thẻ mang thương hiệu Vietcombank American Express kéo dài từ ngày 20/10/2008 đến hết 10/01/2009. Với mỗi giao dịch chi tiêu từ 3.000.000 VNĐ trở lên, chủ thẻ Vietcombank Amex nhận được 01 lá phiếu may mắn tham dự chương trình. Toàn chương trình sẽ trao tặng giải thưởng cho 10 khách hàng may mắn với giá trị mỗi giải thưởng là  01 lượng Vàng SJC 9999. Cùng với khách hàng Bùi Chấn Phương, trúng thưởng đợt 1 còn có 4 khách hàng may mắn khác thuộc các chi nhánh của Vietcombank.

 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc Vietcombank Thành Công cho biết: Vietcombank Thành Công luôn cập nhật những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiên tiến nhất và luôn hướng tới sự tiện lợi, hài lòng của khách hàng. Với hạn mức tín dụng cao nhất, được bảo hiểm toàn cầu, tại bất cứ nơi nào trên thế giới khách hàng đều nhận được những dịch vụ tốt nhất, sự hỗ trợ kịp thời, chính điều đó thẻ tín dụng Vietcombank American Express đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đã đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của giới doanh nhân, khách hàng thành đạt của Việt Nam.

Là một trong những chi nhánh lớn trong hệ thống Vietcombank, được thành lập từ năm 2001, Vietcombank Thành Công đã có những bước phát triển phù hợp, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Vietcombank cũng như ngành ngân hàng và kinh tế - xã hội trên địa bàn Thủ đô. Bên cạnh các mặt nghiệp vụ khác vốn được coi là thế mạnh của Vietcombank, Vietcombank Thành Công cũng đã có những bước đột phá trong việc phát triển thị trường thẻ và hệ thống thanh toán tự động. Tính đến tháng 12/2008, Vietcombank Thành Công đã phát hành được gần 2.000 thẻ tín dụng, doanh số thanh toán năm 2008 ước đạt 30 tỷ quy đồng; thẻ ghi nợ trong nước và quốc tế đạt gần 60.000 thẻ, doanh số rút tiền mặt là 518 tỷ, doanh số chuyển khoản đạt 183 tỷ quy đồng.

 

VCB News

 

15/12/2008

 

Các tin tức khác