Vietcombank khai trương 3 phòng giao dịch mới tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội trong tháng 7
Vietcombank Hải Dương khai trương Phòng giao dịch số 2

Sáng 13 tháng 7 năm 2006, cùng với việc khai trương Nhà khách Tỉnh uỷ Hải Dương, Chi nhánh Vietcombank Hải Dương cũng chính thức ra mắt hoạt động Phòng giao dịch số 2 tại địa chỉ 89 Bạch Đằng, Thành phố Hải Dương.

Theo ông Bùi Thanh Quyến - Bí thư tỉnh uỷ Hải Dương: Việc khai trương nhà khách Tỉnh uỷ cùng với việc chuyển đổi hình thức quản lý, khai thác, hoạt động sẽ mang lại những ý nghĩa quan trọng tại thời điểm kinh tế tỉnh nhà đang có những bước khởi phát mạnh mẽ. Sự ra đời và hoạt động của Ngân hàng Ngoại thương trên địa bàn cũng đã làm thay đổi đáng kể bộ mặt kinh tế của tỉnh. Sau hơn 3 năm hoạt động, Vietcombank Hải Dương đã cung ứng một lượng vốn đáng kể đáp ứng nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp, các dịch vụ thế mạnh chuyên biệt của Vietcombank như: cho vay bằng ngoại tệ, phát hành thư bảo lãnh, thanh toán xuất nhập khẩu, các dịch vụ ngân hàng điện tử…cũng đang là cầu nối quan trọng cho các hoạt động kinh tế tài chính - doanh nghiệp trên địa bàn phát huy hiệu quả. Phòng giao dịch số 2 đi vào hoạt động cũng góp phần không nhỏ trong việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại đến với các tầng lớp dân cư, cộng đồng doanh nghiệp đồng thời huy động các nguồn vốn nhàn rỗi phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Vietcombank Quảng Ninh khai trương Phòng giao dịch Uông Bí

Ngày 20 tháng 7 năm 2006, Chi nhánh Ngân hang Ngoại thương Quảng Ninh (Vietcombank Quảng Ninh) đã khai trương Phòng giao dịch Uông Bí tại địa chỉ Tổ 7 - Khu I - Phường Yên Thanh - Thị xã Uông Bí.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Chí Trung - Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Quảng Ninh cho biết: Việc đưa PGD Uông Bí vào hoạt động trong giai đoạn này hết sức có ý nghĩa khi Uông Bí đang được xem là một địa chỉ hấp dẫn, một điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp cũng như các cộng đồng dân cư, với tỷ trọng công nghiệp chiếm trên 73%, tăng trưởng kinh tế 17%/năm, thu nhập bình quân đầu người 800USD/năm đã cho thấy những tiềm năng lớn của Uông Bí trên đà công nghiệp hoá. PGD Uông Bí khi đi vào hoạt động sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng của một ngân hàng bán lẻ trên địa bàn, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa tiện ích, công nghệ và đẳng cấp đến doanh nghiệp cũng như các tầng lớp dân cư.

Theo ông Nguyễn Thành Phố - Chủ tịch UBND Thị xã Uông Bí, sự hiện diện của Vietcombank trên địa bàn là một yếu tố quan trọng để giải quyết các nhu cầu tín dụng, thanh toán thương mại quốc tế cho kinh tế địa phương, các dịch vụ này trước đây chưa được thuận lợi do chưa có một ngân hàng chuyên doanh thực hiện. PGD của Vietcombank hoạt động tại đây cũng đã chứng tỏ một bước tiến vượt bậc của kinh tế thị xã. Ông Nguyễn Thành Phố cũng khẳng định chính quyền cũng như các ban ngành sẽ hết sức hỗ trợ cho hoạt động của PDG với mong muốn PGD Uông Bí ổn định hoạt động nhanh để phục vụ kịp thời các nhu cầu sản xuất kinh doanh trên địa bàn, góp phần đưa thị xã Uông Bí ngày càng phát triển.

Vietcombank Hà Nội khai trương Phòng giao dịch số 6

Ngày 25 tháng 7 năm 2006, Ngân hàng Ngoại thương Chi nhánh Hà Nội (Vietcombank Hà Nội) đã long trọng tổ chức khai trương Phòng giao dịch số 6 tại 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Xuân Luật - Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Hà Nội: Thanh Xuân hiện là một trong những quận có quy mô lớn của Thủ đô với dân cư đông và số lượng doanh nghiệp lớn, là địa bàn giàu tiềm năng cho sự mở rộng và lớn mạnh của các NHTM, việc khai trương PGD số 6 tại địa bàn sẽ là một động lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế của quận Thanh Xuân cũng như các khu vực lân cận.

PGD số 6 được thiết kế theo mô hình ngân hàng bán lẻ, mọi giao dịch được xử lý bằng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại kết nối trực tiếp vào hệ thống mạng toàn quốc của NHNT VN, cho phép xử lý giao dịch tức thời với độ chính xác cao với các dịch vụ cho khách hàng như tiền mặt, tiền gửi, thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước, cho vay tiêu dùng, bảo lãnh, dịch vụ thẻ…sẽ đem lại nhiều sự lựa chon mới cho các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn. PGD số 6 hoạt động cũng trở thành đầu mối cung cấp các dịch vụ về thanh toán quốc tế như LC, nhờ thu, bảo lãnh cũng như các dịch vụ tài trợ thương mại, cấp tín dụng ngắn hạn, trung hạn và đầu tư dự án.

VCB News

26/07/2006

 

Các tin tức khác