Vietcombank Cầu Giấy chuyển tới trụ sở mới tại 98 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
Sáng 27/12, tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh cấp 2 Cầu Giấy (Vietcombank Cầu Giấy) trực thuộc Vietcombank Hà Nội đã tổ chức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ 98 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội (toà nhà VET 11 tầng).

Bà Trịnh Huyền Minh- Giám đốc Vietcombank Cầu Giấy cho biết: Với sự phát triển về quy mô và số lượng khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh ngày càng tăng, trụ sở cũ của chi nhánh tại 147 Hoàng Quốc Việt đã không còn phù hợp. Trụ sở mới với diện tích 500m2 cùng một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại sẽ tạo điều kiện để Vietcombank Cầu Giấy có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa đồng thời tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng tới quan hệ giao dịch với ngân hàng.

Trong 22 tháng kể từ khi ra đời, Vietcombank Cầu Giấy đã hỗ trợ nhiều khoản tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời hỗ trợ xuất khẩu với lãi suất ưu đãi. Năm 2004, mức tăng trưởng của Vietcombank Cầu Giấy đạt gấp đôi so với năm 2003. Tiến sĩ Nguyễn Xuân Luật, Giám đốc Vietcombank Hà Nội cho biết thêm: Năm 2004, huy động vốn và dư nợ tín dụng của Vietcombank Cầu Giấy đều tăng so với kế hoạch, đạt lần lượt 332 tỷ đồng và 400 tỷ đồng. Từ chỗ chỉ có 3 tài khoản tổ chức ngày đầu mới thành lập, đến nay Vietcombank Cầu Giấy đã có 105 tài khoản tổ chức và hơn 2000 tài khoản cá nhân. Vietcombank Cầu Giấy cũng đã phát hành trên 1.700 thẻ ATM và thẻ tín dụng cho khách hàng, đưa nhanh dịch vụ thanh toán thẻ vào khu vực quận Cầu Giấy.

VCB News

27/12/2004

 

Các tin tức khác