VCB phát hành thẻ tín dụng AMEX
Hôm 18/3, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) bắt đầu phát hành thẻ tín dụng Vietcombank - American Express tại Việt Nam, có hiệu lực thanh toán trên toàn thế giới. Đây là lần đầu tiên thẻ American Express sử dụng đồng nội tệ phát hành trong nước.

Theo hợp đồng độc quyền giữa ngân hàng và hang sản xuất thẻ American Express, VCB phát hành hai loại thẻ tín dụng Xanh và Vàng mang tên Vietcombank - American Express. Loại thẻ này được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới; được hưởng ưu đai giảm giá dịch vụ ăn, ở, đi lại và giải trí; được cung cấp dịch vụ trợ giúp khẩn cấp; được bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch; được phục vụ tại hơn 1.700 văn ph?ng dịch vụ du lịch của American Express cùng hơn 500.000 máy rút tiền tự động trên thế giới.

Chủ thẻ Vietcombank - American Express Vàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hiểm y tế và bảo hiểm mất mát, thất lạc hành lu khi đi du lịch.

VCB cũng cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho các đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam và các dịch vụ liên quan như marketing, thanh toán, quản lu tín dụng và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 giờ.

Hiện VCB đang dẫn đầu các ngân hàng thương mại trong nước về thị phần, số lượng phát hành thẻ tín dụng.

VCB News

19/03/2003

 

Các tin tức khác