VIETCOMBANK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 19/12/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị “Tri ân khách hàng” khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao là Chủ tịch HĐQT, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Kế toán trưởng của gần 500 doanh nghiệp là khách hàng của 12 chi nhánh Vietcombank trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo tham dự: ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Quang Dương - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; bà Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; bà Nguyễn Thị Thu - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Thành ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM; bà Nguyễn Thị Hương Lan - Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM; ông Trịnh Xuân Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Ngân hàng TP.HCM; ông Nguyễn Văn Dũng - Phó giám đốc Chi nhánh NHNN TP.HCM; ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó giám đốc Chi nhánh NHNN TP.HCM; cùng đại diện lãnh đạo các Sở/Ban/Ngành Trung ương và TP.HCM; Lãnh sự quán Ấn Độ, Lào tại Việt Nam; Ban Giám hiệu một số trường đại học lớn trên địa bàn TP.HCM. Về phía Vietcombank, tham dự hội nghị có ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT; ông Phạm Quang Dũng - Tổng giám đốc, cùng các ông/bà thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc, Trưởng Ban Kiểm soát; Kế toán trưởng và Ban Giám đốc 12 chi nhánh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Vietcombank phát biểu tại Hội nghị tri ân khách hàng trên địa bàn TP.HCM

Phát biểu tri ân đến các đại biểu tham dự hội nghị, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã bày tỏ lời biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và Ngân hàng Nhà nước trên địa bàn, lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương, đặc biệt là các đối tác, bạn hàng đã tin tưởng đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác có hiệu quả với hệ thống Vietcombank trong thời gian qua, đó chính là động lực quan trọng để Vietcombank tiếp tục phát triển ngày một hiệu quả và không ngừng mang đến các giá trị cho khách hàng.

Tại Hội nghị, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank cũng đã chia sẻ với các đại biểu về một số thành tựu mà Vietcombank đã đạt được với việc hoàn thành toàn diện, xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2014 được Đại hội cổ đông thông qua. Với những thành quả đạt được, Vietcombank đã được cơ quan quản lý, cộng đồng tài chính trong nước, thế giới đánh giá cao và ghi nhận với nhiều danh hiệu, giải thưởng đạt được trong năm 2014 như: Ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam 2 năm liên tiếp (2013 - 2014) có mặt trong Top 500 ngân hàng đứng đầu thế giới theo kết quả bình chọn và công bố của Tạp chí The Banker tháng 07/2014; Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014 do Tạp chí The Asian Banker trao tặng;  Top 10 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2014.

Hội nghị tri ân khách hàng trên địa bàn TP.HCM của Vietcombank đã thành công tốt đẹp

Bên cạnh thành công trong kinh doanh, Vietcombank được biết đến là doanh nghiệp tiêu biểu trong các hoạt động cộng đồng, chỉ riêng năm 2014 hệ thống Vietcombank đã dành gần 300 tỷ đồng tài trợ công tác An sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực y tế, giáo dục, hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách…, được cộng đồng xã hội đánh giá cao.

Đánh giá sự hợp tác của các khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với hoạt động của 12 chi nhánh trên địa bàn TP.HCM nói riêng, của Vietcombank nói chung, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank cho biết:  TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn và năng động nhất của cả nước. Vietcombank xác định đây là địa bàn đặc biệt quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của Vietcombank. Trong nhiều năm qua, Vietcombank luôn dành tối đa sự quan tâm, tập trung nguồn lực, chú trọng trong việc phát triển mạng lưới, phát triển khách hàng, cung cấp các dịch vụ tiện ích vượt trội cho khách hàng. Hiện nay, Vietcombank đã có trên 80 chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động trên địa bàn thành phố và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới chi nhánh trong năm 2015 nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Tính đến nay, Vietcombank đã có quan hệ với gần 1.500 khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, với tổng dư nợ tín dụng đạt trên 75.000 tỷ đồng, chiếm 25% dư nợ toàn hệ thống của Vietcombank, đạt thị phần tín dụng gần 10% tại thành phố và là hệ thống ngân hàng chiếm thị phần tín dụng lớn nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

“Chất lượng tín dụng của các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là tốt nhất. Đó chính là minh chứng sinh động nhất phản ánh sự hợp tác hiệu quả và thành công của các đối tác, các bạn hàng và Vietcombank”,  ông Nghiêm Xuân Thành nhấn mạnh.

Hội nghị tri ân khách hàng tại TP.HCM cũng là cơ hội để các khách hàng của Vietcombank tìm hiểu và phát triển các cơ hội đầu tư, kinh doanh trên cơ sở hợp tác cùng phát huy những thế mạnh trong hoạt động của mỗi đơn vị, thông qua sự kết nối, hỗ trợ của Vietcombank.

Khẳng định quan điểm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, hội nghị tri ân khách hàng tại của Vietcombank tại TP.HCM đã thành công tốt đẹp. Với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, Vietcombank cũng cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới tương lai, vì lợi ích của ngân hàng, các doanh nghiệp cũng như mục tiêu phát triển kinh tế xã hội đất nước nói chung.

VCB News

20/12/2014

 

Các tin tức khác