Dịch vụ ngân hàng qua Internet (Dịch vụ VCB-iB@nking) được xây dựng nhằm thực hiện cam kết đem Vietcombank đến với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, Quý khách có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối.

 
* Đối tượng khách hàng
Là các cá nhân, tổ chức có sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank, và đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking.
 
* Tính năng sản phẩm
1.     Truy vấn thông tin:
-       Tra cứu thông tin tài khoản và số dư tài khoản
-       Tra cứu sao kê tài khoản theo thời gian
-       Tra cứu thông tin của các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
2.     Thanh toán:
2.1.       Đối với khách hàng cá nhân:
-      Thanh toán chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank với hạn mức tối đa 300.000.000 VNĐ/ngày, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày
-     Chuyển tiền cho các đơn vị tài chính có hợp tác với Vietcombank (công ty tài chính, bảo hiểm, chứng khoán…) để thanh toán tiền lãi, gốc vay, tiền đầu tư chứng khoán, đóng phí bảo hiểm, phí sử dụng dịch vụ hoặc các nội dung thanh toán khác với hạn mức thanh toán lên tới 500.000.000 VNĐ/ngày, không giới hạn số lần thanh toán trong ngày.
-     Thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ với các đơn vị có hợp tác với Vietcombank (công ty viễn thông, du lịch, hãng hàng không…) không giới hạn số tiền thanh toán và số lần giao dịch trong ngày.
-       Tiết kiệm trực tuyến: (i) Mở tài khoản tiết kiệm; (ii) Tất toán tài khoản; (iii) Nộp thêm vào ngày đến hạn; (iv) Rút một phần vào ngày đến hạn 
2.2.       Đối với khách hàng tổ chức:
Chuyển tiền trong nước trong phạm vi hạn mức chuyển tiền do NHNT VN quy định đối với từng đối tượng khách hàng, cụ thể gồm:
-     Chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank
-     Chuyển tiền cho người nhận bằng CMND/Hộ chiếu tại các điểm giao dịch của Vietcombank
-     Chuyển tiền tới các ngân hàng khác tại Việt Nam
-       Thanh toán bảng kê (thanh toán lương, chi phí với các đơn vị cung ứng, .....)
3.     Đăng ký và thay đổi yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác:
Thông qua dịch vụ VCB-iB@nking, Quý khách có thể đăng ký sử dụng hoặc yêu cầu thay đổi các dịch vụ điện tử khác của Vietcombank như Dịch vụ VCB SMS Banking, VCB Phone Banking, VCB Mobile Banking, Dịch vụ thẻ, Dịch vụ Nhận sao kê tài khoản hàng tháng qua email... và nhiều tiện ích gia tăng khác của ngân hàng.
 
* Đăng ký sử dụng dịch vụ:
Để đăng ký sử dụng dịch vụ, Quý khách có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc.
Quý khách có thể tham khảo và tải về các Mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ và Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dưới đây:
 
* Hỗ trợ khách hàng:
Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 1900 545413 hoặc 04.38243524/04.38245716, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24h/ngày và 7 ngày/tuần.